MANAS at hirap ang paghinga

Hello po, kapapanganak ko lang 3days ago, sino po nakaranas ng medyo kapos po ang paghinga kapag naglalakad or kahit pag.ihi at may manas din sa paa? ano po dapat gawin? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #worryingmom#1stimemom

1 Reply

Elevate mo lang ung paa mo. Mga 5 days after ko manganak, nawala din ung manas. Ung hingal naman, Mas naramdaman ko sya bago ako nanganak. Pero trust your instinct and contact your doctor para macheck ka