Family Planning

Hi po implant/implanon po ang gamit ko at di ako nagagain weights breastfeed po ako may nabasa po kase ako na namayat daw sya dahil hindi hiyang sa implant, sakto lang po taba ko noon lalo na malakas ako kumain hanggang ngayon po pero I'm 5'6, 48kg nalang noon is 56kg. Ano po ang dapat gawin ipatanggal kona po ba to at magpalit ng family planning? Not active sa do po kaya no problem. Pasagot po thankyou

1 Reply

Palit kana lang po parang di po kasi normal yung weight niyo sa height niyo.