Vitamins - tips / advice

Hello po. I'm currently 8-9 weeks pregnant. Niresetahan po ako ng OB ko ng vitamins. Hingi lang po sana ako ng tips on when is the best TIME to take certain vitamins based on your experience? And why? Like for example dapat morning kasi nakakaenergize or nakakagutom, or gabi kasi nakakaantok.. etc. Eto po yung vitamins.. 1. Obimin Plus - multivitamin sya 2. Sorbifer - iron supplement 3. Calciumade - calcium & vit. D supplement 4. Fish Oil - for brain development (medyo confused ako kung need ko ba talaga itake pa itong Fish oil kasi sa contents ng Obimin Plus meron na rin syang content na fish oil or omega 3 500mg) Kayo po? Bukod sa tips when to take these vitamins, anu ano pong vitamins nireseta po sa inyo? Thank you in advance! #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

12 Replies

eto mga vitamins ko mommy obimin+ after breakfast calciumade after lunch iberet-folic/hemarate after dinner may fish oil din sa reseta ko pero i di ko tinake kasi nabasa ko sa obimin may ksma na syang fish oil. pero ako lang to haaa. ask ur ob pa din :)

2y ago

wow! 28 weeks kana. hehe congrats sis!