Toddler Milk

Hello po, Im a breastfeeding/pumping mom of my 17 month LO bby boy, nung 1 year sya nag mix napo ako nang milk kasi hindi na sapat ang milk ko sa need nya, once a day lang po ako maka pump sa office, Im using now PROMIL GOLD 1-3, nakita ko naman na hiyang sya sa promil,.pero planning to switch po ako sa lesser price but same nutrient, okay lang po ba ang NIDO 1-3 mga mommies? Salamat po .#advicepls #formulamilk

2 Replies

promil din lo ko mommy... if ever din na mag change ako Nido rin pipiliin ko po...

Related Articles