positive or negative

hi po. im ao confused po kase. nanganak na ako last aug 11 emergency cs kase na covid ako and 8 months lang nung naka labas si baby. so bumalik na period ko nung oct 2 and nung oct 3rd week ay nag char na ulit kami ni hubby. so today is nov 2 and wala pa rin ang aking period. sunod2 kase yung char namin eh, bale 2 withdrawals and then nag condom na kami after. (pls dont judge me po) and im drinking my pills na rin , i started nung oct 29. so nag take ako ng PT. yung nasa 1st ay oct 30 ko tinake ( dba may blurr na guhit? actually pag test ko nyan ay wala talaga yang blurr. parang nung nag super dry na sya atsaka lang lumabas yan) tapos yung 2nd pic is today ko tinake. nov 2. am i preggy or not? na papraning na po ako. huhu heeelp

positive or negative
2 Replies

Negative po. Yung first evap line kung lumabas yung second line nung nag dry up na yung wiwi.