St. Lukes QC Social Service

Hello po, I’m 33 weeks pregnant and planning to deliver my baby sa St. Lukes QC. Though wala na ko choice kasi nandun yung OB ko at ayaw nya na ko lumipat maski sa affiliated nyang hospital. Ask ko lang kung pwede pa ko lumapit sa social services at this time para mabawasan yung babayaran namin. Their updated price ng maternity package this 2023 for NSD is 90-95k and CS ay 150k+ #socialservice #firsttimemom

3 Replies

Ask your OB. Nanganak din ako sa isang private hospital dahil I had no choice. Gusto ko din lumipat sa mas murang hospital pero di na ko pinayagan ng OB ko kaya inilapit niya ko sa social services. 100k inabot ng CS package ko.

1y ago

Sinabi nya po na dun na lang sa slmc. At kunin ko na lng ung package para daw mas mura 🥺 sana nga po mabawasan pa. Kasi ung philhealth ay 6,500 lang ang bawas