Palpitate

Hi po. I'm 25weeks today. Naalala ko po kasi nangyare sakin yesterday. After namin kumain ng partner ko sa labas, pag-uwi namin humiga kami. Tapos bigla ako pinalpitate. Nung una mild lang. Nung gabi na lumala. Ang nakakapag taka pa, everytime na iinom ako ng tubig pinapalpitate ako. Tapos yung feeling na parang pati lalamunan mo namamaga na dahil sa palpitation ko.. Hindi na ako dumerecho ng ospital kasi kaninang umaga nawala naman na.. Ask ko lang po kung may ganun din kayong experience. Kasi kinabahan ako kagabi. Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

heart burn yan sis, Inom ka gaviscon yun nireseta sakin ng ob ko

5y ago

Thank you mamshie!