TRANSV ULTRASOUND TO PELVIC ULTRASOUND

Hello po. Ilang weeks po bago pelvic ultrasound na ang gagawin. 3 times na po kasi ako nagpapaultrasound. yung last po 8 weeks ako. Lagi ponv Transv ang pinapagawa. ang uncomfortable po kasi eh hehe ilang weeks po kaya bago yung sa tyan nalang yung pelvic nalang po? Thank you ?

1 Reply

Pag po ata pagtungtong sa 2nd trimester pwede yung sa puson na. Usually ang TransV sa 1st trimester ginagawa

3y ago

safe naman po ata pero baka depende kung anung trimester na. best to ask OB pa din po. pero if worried about radiation, wala naman po ata dapak ika worry sa mga ultrasound kasi sound waves gamit dun, not radiation

Related Articles