Suggestion of baby boy name :)

Hi po, hingi lang po suggestions for my baby boy name. Gusto ko sanang isunod ang name niya sa Papa ko, ang name ng Papa ko ay Rodolfo. Bobby naman ang nickname ni Papa. Ano po ang masusuggest niyo na names na pwedeng makuha sa rodolfo or bobby? Maraming salamat po :)

10 Replies

Thanks sa mga suggestions ma.. Baka may masusuggest pa po kayo, something unique from Rodolfo po :) Salamat ulit!

Rodolfo Robbie 😊 Fan po kasi ng old names kaya I find Rodolfo super nice with a mix of “Millenial” 😊

Robby po

Robin?

Robbi

Bavin

Rod Bobvin

Rudolf

Robby

Bob rudolf