Newborn Poop

Hello po! Hanggang ilang days ba normal na hindi mag poop ang newborn baby? 8 weeks na si baby ko, and almost a week na ata siya hindi nagpoop. And ano ba need gawin? Breastfeeding kami since day 1. Thanks!

2 Replies

Consult mo sis pedia nya. That's not normal. Halos daily nagpoop newborn babies minsan ilang beses pa sa isang araw.

4y ago

Nung bagong panganak ako, almost 4-8x a day sya magpoop. Pakalagpas ng 2 weeks, dun na naging iba ung poop schedule niya. Frequent din naman ung wet diapers nya.