May anak ang boyfriend ko

Hello po. Gusto ko po sana humingi ng payo. May anak po kasi ang boyfriend ko. Ang problema ko po kasi ay yung bata mas nag sstay sa side ng boyfriend ko. May nanay pa po yung bata. Yung nanay po nya is may bago na pong anak at ka live in. Ang nangyayari po kasi, yung pamilya ng boyfriend ko ang nag aalaga sa bata. Pati sustento, sila. Kahit yung baon na lang nung bata pagpasok ng school hindi po nagbibigay yung babae. Hindi ko rin po tanggap yung bata dahil hindi maganda ang ugali nya. Mapanakit po yung bata. Lalo na pag andun ako sa bahay ng boyfriend ko. Babatuhin ako minsan o kaya pa simpleng aapakan yung paa ko. 5 years old po yung bata. Sinasabi ko naman po sa boyfriend ko yung ginagawa nya sakin. Pagsasabihan naman nya pero maya maya, uulitin na naman. Ano po ang pwede kong gawin ko? Hiwalayan ko na din po ba ang boyfriend ko dahil hindi ko tanggap ang anak nya sa ibang babae? Wala pa po kaming anak. Pero we're planning to get married soon. Sana po matulungan nyo ako. Thank you po.

14 Replies

Tingin ko di mo talaga kayang tanggapin. Ang daming positive comments here how to help you make a better connection sa bata pero lagi ka nagjjustify, lagi mo pinagdidiinan ung mali nung bata. Nung 5yrs old na bata. So as early as now makipaghiwalay ka na. Kasi pagdating ng panahon sure ako magiging bigger issue yan. Unfair kung papipiliin mo ung guy between you and his son.