hindi nakakapoop

Hello po ftm here. 4 days ng hindi nakakakpoop si baby.. 1 month and 13 days na po sya..similac ang milk nya..pero utot lang sya ng utot.. Iyak pa sya ng iyak,, tas ang tulog nya minsan 15 mins. Lang tas iiyak ulit..pag pinadede naman maya maya ilulungad na.. Please help thanks po.

1 Reply

Hi mommy. Not normal po sa baby na formula fed ang 4 days nang hndi nkapoop, ibig sabihin constipated po sya. Pwedeng hndi siya hiyang sa milk nya po. Try nyo po massage ang tummy nya momsh. Then contact nyo po si pedia para hingi kayo ng advice anong milk pwedeng ipalit.

4y ago

Yes momsh specially pag formula fed dapat everyday tlaga ang poop. Sana ok na si baby sa new milk nya 😊