HINDI GUMAGALAW

hello po first time mom po. 25weeks na ko now. huminto pag galaw ni baby sa tyan ko 23-24weeks ako. dati naman ang likot likot niya ngayon kahit isang beses di ko na siya naramdaman na gumalaw. nag aalala na ako. last check up ko naman nung june27 may heartbeat. pero bakit di kaya siya gumagalaw. dati naman ang likot likot niya. 😭 nastress na ako. #pleasehelp

20 Replies

itry mo kumain ng chocolate or uminom ng malamig na tubig or magpatugtog ka ng music sa tiyan mo or manuod ka sa youtube kung paano pagalawin si baby pero pag wala parin pacheck up kana mommy...