Spotting Problem

Hello po di ko alam na buntis na ako kasi di ko naranasan na duguin or yung tinatawag na spotting 9 weeks na nung nalaman ko na buntis na ako thru transvaginal ultrasound ask ko lang if normal na hindi ka magspotting?

1 Reply

Yes po. Normal po yun. Ako hindi ako nagspotting nung nagstart ako magbuntis. Regular kasi mens ko kaya nung namiss ko yung day 1 ng mens ko nag pt agad ako. Kaso malabo at akala ko negative. Nung sumunod na linggo nagtry ako ulit. Dun na lumabas na positive na talaga. Hahaha. Wala rin akong kahit ano na naramdaman.