Binder

Hi po, ask ko po Sana hanggang ilang buwan po dapat nkabinder si Baby?

1 Reply

As in yung bigkis sa pusod? Di ba po within 1-2weeks lang yun? Kapag natanggal na yung pusod, hindi na po need yun di ba?

4y ago

Binder sa tyan din daw kase un para iwas sa kabag si baby. Hindi ako gumamit bng binder sa pusod ni baby kase pinaalis ng doctor para daw mag air-dry and matuyo agad, Nung ok n pusod ni baby saka ako ng binder