similac gain to bonamil

Hello po ask ko lng po 6 months baby ko similac po gatas nya now ok lng ba ikipat sya sa bonamil pra tumaba sya agad kc sa una lng tumataba ngaun pra d na .. anu po ba mgnda gatas na mura ..

2 Replies

For me po.. Kung saan po hiyang c baby.. Hindi po importante if tumaba siya.. Check niyo po always yung weight niya.. If normal po and hiyang na si baby s Milk wag niyo nlang po palitan, if underweight si baby, ask niyo po pedia for recommendation sa milk and vitamins.

Related Articles