firstime soon to be mom

hi po ask ko lang po worried lang po ako, kasi palagi po ako sinisikmura mula umaga hanggang gabi bago matulog, sinuauka ko lang po yung mga kinakain ko, nagpacheck up po kasi ako sa ob ko lay april28, folic at eto po yung nasa pic yung nereseta niya para saan po kaya ito? nagultrasound na din po ako 8weeks5days, sabi ng ob ok naman daw yung baby ko.

firstime soon to be mom
1 Reply

Pampakapit yan mommy better pag may nireseta sayo si ob ask mo din ano yan at paano inumin. May ibbgay naman sya reseta sayo for sure nakasulat dun paano inumin. Yung pag aacid nyo po ay normal sa isang buntis yan iwasan po ang pagkakaen ng maaanghang at maaasim. Small frequent feeding po ang gawin. Every 2hrs ang kaen paunti unti lang. At wag agad hihiga after kumaen lalo na nakakaen ka madame and itaas ang unan pag matutulog at damihan ang water intake

3y ago

ganto po ba laman nyan mommy