SSS MATERNITY

Hi po ask ko lang po. Paano po kaya yung SSS ko nakapagfile po kasi ako sa employer ko and then nagresign po ako gawa ng pandemic. Sabi naman ng employer ko MAT2 nalang daw po ipapasa ko and mag voluntary payment nalang daw ako sa SSS ko. Kaso hanggang ngayon di ko pa din alam kung napasa na ba yung MAT 1 ko. Paano ko po malalaman if approved yun?? Maraming salamat po

2 Replies

Punta ka sa mismong SSS website mommy, then sa inquiry check mo ung sa maternity benefits kung approved. Makikita din dun kung kailan pinasa ng employer mo ung mat1

4y ago

Hanggang ngayon po mamsh wala pa din po