worried

hi po ask ko lang po ..last dec 15 po kc dumating asawa ko galing saudi and then ngtalik po kmi ng 16 ng madaling araw at umaga pero d nmn po nia ko nilabasn sa loob ..wala po kc ako gingmit na kht anong pills ..ask ko lng po pwede po b ko mabuntis non kc delay n po ako ng 2weeks pero ng pt ako negative nmn po lumbs ano kaya un delay or buntis na ko ..? my lumlabs po sa pwerta ko kulay puti at mrami ..salamt po pls po psagot po worrried lng po ako auko po muna kc msundan baby ko e salamt

2 Replies

Baka po nung nag talik kayo is fertile ka sis. Try mo check sa ob mo sis para sure, Pero ksi 2weeks plang nmn baka kaya mopa mag intay ng 1month para sure! Baka nsabik lng sguro kayo sa isat isa kaya nkabuo ng bagong blessing.

PT ka ulit sis