Rosario Maclang Hospital

Hello po. Ask ko lang may mga nanganak na po ba dito sa Rosario Maclang or kakilala po o di kaya yung planong manganak dun? Yung hospital na kakatayo lang sa Batasan po sa likof mismo ng BATODA. Thanks po

9 Replies

Nagpaconsult lang ako dun once, upon knowing na preggy pala ako at yun, di na ako bumalik dun dahil sa mga nakikita kong ambulansya at Covid Section, mga naka PPE na personnel etcc.. haha. Pero gusto ko din magka idea magkano manganak don kasi iyun pinakamalapit na ospital.

ako po sa maclang nanganak last june. wala po akong binayaran zero bill po, pati si baby. basta po updated yung philhealth mo.

2y ago

CS ba kayo?

nanganak kn po ba sis? sa maclang kba nanganak & hm nagastos mo?

hi momsh...dun dn po aq manganganak....dun po aq nag ppcheck up ehh...

2y ago

hello po ask lang kung nanganak kna po? magkano po nagastos mo sa maclang?

Meron asawa ng friend ko. Okay naman daw.

4y ago

May idea po kayo how much nagastos?

Hi sis. Balak ko dun manganak.

Nanganak ka naba sis?

any idea po 😊

ff