10 weeks pregnancy

Hello po, ako po yung nag post kagabi na dinurugo na po ako. Sadly kaninang 12:17am po ay kusa na pong bumitaw ang twins ko. Sobrang sakit 🥺 Nilibing na po namin sila ngayun at pinagpray. Mga mi tanong ko lang po if ok lang po na magtake nalang ako ng meds instead of raspa kasi sabi naman ng ob na lumabas naman daw lahat ng dugo ko. Magtake lang ako ng meds para lumabas yung iba then i ultrasound nalang ako. Thankyou po :(

10 weeks pregnancy
27 Replies

Hndi na ako ngpa raspa ksi lumabas n lahat. Minsan kasi may mga complications po ang raspa. try mu muna yung meds. Mlalaman dn yan pag pa ultrasound mo if may natira pa. Then dun n po cgro kayo magdecide. At kung ano po advice ng OB nio. I’m so sorry po

2y ago

hi momiii, nagdecide po ako na wag na magparaspa since sabi ni ob mukang lumabas naman po lahat ng dugo pero magpapatrans v padin po ako para maka sure na malinis na sa loob ++ meds po. ayoko din po ksi i raspa sabi nung isang ob ko hindi daw advisable na i raspa lalo kung hindi pa nararanasan manganak baka ksi kapag sunod daw po na mabuntis ako mahirapan ako.