Formula Milk

Hi po . Any advice po para sa baby ko? Ano po kayang formula milk ung mas nagugustuhan ng mga babies? 3 milk formula na po kase na try ko sa baby ko pero ayaw nya po nung lasa breastfeeding po ako sa knya pero niresetahan pa din po si LO ng formula milk ng pedia nya pero ayaw nya po talaga ng lasa . 9 mos and a half na po si LO . Any advice po mga mommies?

2 Replies

Ano pong ginwa nyo momsh para magustuhan ni lo Yung formula milk? Ganyan din po problem keep ngayon ayaw nya sa formula milk 😭 8 months na si lo

4y ago

Ganun po ba momsh kala ko po nakagawa kayo ng way para dumede ng bote si lo nyo