sakit ng tyan

hello po. 37 weeks and 6 days na po ako. kaninang madaling araw po sumasakit yung tyan ko until now pag gising ko di po ako makatulog. yung sakit ng tyan ko is parang sakit po kapag inaacid ganon po. normal lang po ba?

2 Replies

hi momsh, baka nag lalabor kana. considered fullterm na din kasi yung 37 weeks

5y ago

tumigil na po yung sakit after ko kumain ng breakfast. ngayon, medyo madalas naman gumagalaw si baby. sign parin po ba ng labor yun?