Pa help po

Hi po, 32 weeks pregnant po. Paano po ba malalaman kung naka cephalic position na c baby sa tiyan? Hindi po kasi maka pag pa ultrasound dahil nakaka takot lumabas. Palagi ko po sya na fefeel nagalaw sa right side ng tiyan ko minsan po sa left pero madalas po sya sa right side. TIA

2 Replies

Kung sa OB sana makakapa nila if nakapwesto n baby mo.. pero sa ultrasound parin talga makikita if cephalic n si baby....... pagmalikot yong baby nag iiba iba p ng pwesto. minsa cephalic na pero pag manganganak na ka breach pala.... kausapin mo si baby mo n umayos n ng pwesto para pag full term na ready na syang lumabas

mahirap madetermine kung movements lang ang basis. Ultrasound pa rin talaga.