About covid vaccine for pregnant like me

Hello po, 28weeks preggy here. Sino na po sainyo ng pa-covid vaccine? Or any opinion po about covid vaccine? Worry po kasi ako. Salamat. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

20 Replies

Got my first dose at 29 weeks. Sore arm lang ang side effect sakin. Awaiting my 2nd dose end of this month. Sabi ni OB sakin, Madami daw kasi ngayon mga buntis nagkakacovid. At least kung fully vaccinated ka, Mas malabo ang mahospitalize ka. Mas mabuti ng protected ka lalo na ngayon may delta variant pa.