About covid vaccine for pregnant like me

Hello po, 28weeks preggy here. Sino na po sainyo ng pa-covid vaccine? Or any opinion po about covid vaccine? Worry po kasi ako. Salamat. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

20 Replies

sabi sakin ng ob ko, decide ako kung ittake ko ba covid vaccine or yunh vaccines na pang buntis. di niya kasi inaadvise na ipag sabay kahit may pagitan kasi wala pa daw study kung okay lang yun. so di pa ako makapah decide. hayy. pero sabi asawa ko yunh pang buntis muna kasi mahalaga din para kau baby

3y ago

safe delivery din sayo! :)