About covid vaccine for pregnant like me

Hello po, 28weeks preggy here. Sino na po sainyo ng pa-covid vaccine? Or any opinion po about covid vaccine? Worry po kasi ako. Salamat. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

20 Replies

for me po mas okay na maaga kayo mag pa vaccine lalo kung advice naman ni OB. In my case kasi nasabihan ako patapos na ko sa 8 month ko, kaya di na ko nag pa vaccine. kasi mas need ko ng lakas sa panganganak at least kung lagnatin ka man kaya mo pa agad maka recover. lagi tuloy ako worried before what if mahawaan ako 😓 but now I'm thankful kasi negative nman na result ko sa RT-PCR 😌 at tripleng pag iingat talaga.

3y ago

balak ko po sana di na magpa-vaccine. triple ingat nalang din po 😔