Mga momshie tanong ko lang po ,ano po ba ang tamang pag higa ng isang buntis left side or right side

#pleasehelp #1stimemom ask kon lang mga momshie ano po ba dapat ang position pag natutulog isang buntis,na worry na po kasi ako minsan po left side,minsan right side rin hndi po ba yon nkakasama ky bby,..17 weeks and 3 days po tummy ko.

1 Reply

Left side best position pero pwede din sa right. If mangalay sa left lipat sa right.

3y ago

thank you momshie @Raychelle