delayed...

please sana may makasagot sakin ng maayos. dapat march 8 ang dating ng period ko, but hindi ako nagkaroon ng maech 8, nagkaroon nako march 15, tas that day mahina sya pero second day malakas hanggang kaninang umaga, pero now hindi na sya gaanong malakas, sa loob ng mag iisang linggo 3days lang ako dinatnan, pero ang normal period ko is 5 or 7days kasama na pahabol dun. tapos march 13 or 14 ata nag pt ako, unang ihi ginawa ko, unang tingin ko negative sya, pero lumipas ung ilang minuto or oras ata yun, nung chineck ko ulit ung pt, medyo may kulay yung isang line pero malabo sya onti tas yung isang line super red sya. tas nag pt ako nung tanghali negative isang line lang. tas 15 ng umaga nag pt ulit ako negative na naman, hanggang dumating ung hapon dun nako nagka period. pero nakakapag taka lang kasi, halos mag 1week ako di nagka period, tas nung nagka period naman ako 3days lang ???

2 Replies

Hintay pa po ng 2-3 weeks mommy. Hindi pa po yan accurate sa ngayon.

4y ago

nabubuo pa lang siya kung sakali mommy. pag negative result after 2-3 weeks, tsaka natin masasabi na hindi ka preggy.