BM - Panis na kaya?

May pinump po ako noong isang araw hanggang ngayon po di pa rin tumitigas, nilagay ko po yun sa freezer. Mas nauna pang tumigas ung sumunod na pinump ko kaysa doon. Hinaluan ko po kasi ng let down, dahil konti lang parang wala pa sa 10ml. Panis na po kaya yun? Kasi po may parang namumuo na malambot, na parang di naman po ung yelo. Paki enlighten po ako. Salamat!

2 Replies

Para sure mumsh wag mo na po ipadede since di naman sya tumigas.