mag lakad lakad

Pinipilit ako ng nga tao na lakad lakad na daw ako para di daw ako ma cs. Natatakot ako kasi ganun din Ginawa ko sa panganay ko lakad ako ng lakad Ayun 8months palang lumabas na sya dahil mababa pala matris ko kaya natatakot ako ng mag lakad lakad ng wala pang 37 weeks kasi ung panganay ko premature 8months palang lumabas na . ung mga tao dito kahit anong explain ko na mababa matres ko at ayoko muna mag lakad lakad GnaG ayaw maniwala .. Kailangan ba sundin ku sila hays. Natatakot lang ako baka manganak na naman ako ng wala pa sa duedate nakakatakot un kasi muntik pa mamatay ung panganay ko. Im 28 weeks and 5days pregnant po.

15 Replies

ask mo ob mo mommy . xa lang nakakaalam kung kelan weeks mo ikaw maglakad lakad . ako 34weeks and 6 days hnd pa masyado naglalakad lakad kasi alam ko mababa dn matris ko ee. pd ka naman maglakad lakad cgro 10-15min. ok na un