Tuyệt chiêu khi xử lý trà xanh

Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm những điều tưởng chừng không liên quan, nhưng lại khiến người khác nể phục 💪💪💪 Xin mời các mom của TAP uống trà và đàm đạo về chủ đề này! 😌😌

Tuyệt chiêu khi xử lý trà xanh
35 Các câu trả lời

trước tiên phải bình tĩnh, bình tĩnh và bình tĩnh : kiểm tra xem bản thân sai hỏng ở chỗ nào đã. " tiên trách kỉ hậu trách nhân " ,chắc mình phải có sai hỏng thì trà xanh mới có cơ hội thâm nhập. Sau đó, nhanh chóng thay đổi theo hướng tốt đẹp nhất. Tốt nhất là xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Sau đó, kiểm tra xem ck nghĩ thế nào. Nếu ck vẫn sắt son 1 lòng với vk con, ko quan tâm trà xanh sống chết thế nào thì tạm thời gia đạo bình yên. Tất nhiên, sau này vẫn phải vạch ra hỏi tội : anh làm gì mà trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi??? Nếu ck mà tư tình, tơ tưởng trà xanh thì xử lý ck trước, tốt nhất là để ck nhìn thấy cái xấu của trà xanh. Cái quan trọng nhất là phải tìm hiểu xem trà xanh có cái gì xấu, đặng còn phơi bày, lợi dụng quan hệ thân mật với gia đình ck, dùng dao phải nắm đằng chuôi, để người thân của ck xử lý cả ck lẫn trà xanh thì sẽ gọn nhẹ hơn nhiều. Không phải ngẫu nhiên mà mấy cái video mẹ chồng, ace ck đánh ghen hộ nàng dâu lại hot nhé. Nếu trà xanh mà là cái đứa thân thiết thì sau khi nghe cả nhà ck m nguyền rủa, lại thêm m đi lên, đứng thẳng, nhìn ả bằng con mắt xinh đẹp nhất rồi VẢ MẶT Ả TA 3 PHÁT thì sẽ nhục đến già. Còn nếu ck mà yêu thương trà xanh quá ,thì sau tất cả các trình tự kể trên, kể cả ck có quỳ lạy xin tha, vì con mà hàn gắn thì cũng bảo anh ta lượn đi cho nước nó trong. Trà xanh kị thịt chó lắm, cho nên, muốn tống tiễn trà xanh thì phải dùng thịt chó.😂😂😂

3y ago

😂😂😂

Đầu tiên phải nắm dc chứng cứ cả 2 tòm tèm đã, kế đến là phải nắm dc xuất thân, lý lịch, các mối quan hệ cá nhân của con chè lục biểu này. Nếu thực sự cả 2 có dang díu với nhau thì alo hẹn con này ra gặp mặt, rủ đi làm công ích chung với mị 😌 Khi đi cầm theo 1 xô xi măng đã trộn sẵn, 1 xô đá xanh, 1 cái bay, 1 ít kẽm gai và vài con lươn còn sống. Hẹn nó đi dạo ở 1 con đường vắng người qua lại, có cái ổ gà gần đó thì gọi nó lại xem mị làm đường. Đổ mấy con lươn vào ổ gà, đổ tiếp xô đá xanh vào, lại đổ tiếp xô xi măng vào, lấy cái bay cán lại cho đẹp đẽ rồi chằng kẽm gai xung quanh lỗ đã trám . Xong ôn tồn nói với nó rằng: "trên đường chị đi, chị ko ưa những cái ổ gà như vậy, lỗ chỗ rất khó đi, mà chị thì lại mắc hội chứng OCD nên rất thích trám những cái lỗ đó lại. Gặp lỗ nào chị trám lỗ đó. Có 8 lỗ chị trám đủ 8 lỗ, trám xong thì xe vẫn sẽ tiếp tục chạy thôi, ko thể cứ kẹt mãi ngay cái lỗ đó dc. Dĩ nhiên là chính quyền cho phép hết rồi thì chị mới làm, em ạ" 😌. Nếu nó hiểu mà quỳ xuống tạ tội thì ok, nhẹ nhàng tát xéo háng nó rồi thôi. Nếu ko biết điều mà rút thì nó sẽ thân bại danh liệt, sống ko bằng chết 😌 Còn ông ck thì ✂️🪓🗡🔪. Ko nói nhiều. 😏 điều này mị cũng từng nói ck mị rồi. Ai ko dám làm chứ đây dám làm 😌 chẳng những làm dc mà còn làm 1 cách hợp pháp

3y ago

🤣🤣🤣

ồi, trà xanh thì ngàn đời nay luôn là chủ đề nóng đi, giờ càng thêm nóng vì thông tin đại chúng dễ tìm quá mà. trà xanh cũng có nhiều mức độ nữa, t có thể ngồi đây viết chuyện "giả sử như..." nhưng mà thế nó cũng xa xôi đấy, có lẽ phải đến khi gặp rồi mới quyết định sẽ làm gì. nói chung là có 2 thứ trà xanh ko nên động vào: 1 là con của t, 2 là tiền của t. động vào thì cần phải trả giá thôi.

trà xanh để lâu không uống thì cũng giống như trà sấy khô mà thôi. Quan trọng là đừng để ng của mình có cơ hội thưởng thức nó khi nó đang còn xanh😄😄😄, mà phải cho họ thấy, lá trà sấy khô, qua bao gian truân vất vả, chịu nhiều đau khổ, nóng bức, lúc đầu sẽ đắng, nhưng sẽ trở nên ngọt hậu về sau 😉😉

Gặp trà xanh thì sẽ làm gì???... hái về nấu uống cho mát, cho đẹp da Còn trà xanh ẩn í mấy em tuesday á hả, hổng có quan tâm, em muốn đụng đến nam nhân của ta, thích thì cứ làm xem có được hay không? chứ k có rãnh mà ngó tới mấy ẻm đâu!

nếu giả sử mình có gặp trà xanh thì chẳng cần đi đâu xa nhờ ai tư vấn làm gì cho mệt, cứ lên đây mix 2 phim hành động và cung đấu là ra cái kết ☺️☺️☺️

gặp trà xanh thì cùng nhau uống trà Xanh.đôi khi càng nhẹ nhàng ngta càng sợ. vì trà Xanh chả bao giờ Chín được.😁😁😁

tặng luôn ck nếu ck có người thứ,tính e ưa sạch sẽ với dễ tính ai thích xin rác thì e cho à.

xử lý trà xanh có nhiều cách lắm.. bởi thứ đó chỉ là trà xanh chứ chưa phải là gì cả..😆😆

Haha, chủ đề này đúng là quá hot, đọc cmt của các mom mà cười k nhặt dc mồm :)))