Chuyện gê gớm quá 🤢

Phải nói là hồi đó h chỉ nghe là bị ... giấu thôi Bây h mới hôm qua tại địa phương em bé cỡ 2 hay 3t bị ...giấu 😥 xem xong rung người luôn mấy mom Mk muốn nhắn tới mấy mom là tr xẫm ko cho bé khóc và cho ko cho bé ra ngoài chơi khi ko có người lớn vì rất nguy hiểm tới các bé Dù là tháng 7 hay các thâng khác cũng vậy https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1430442134005264&id=100011184734441 https://m.facebook.com/Wildcatitme/videos/815367542490389/

15 Các câu trả lời

mình thì không mê tín, mọi chuyện xảy ra đều có lý do, mh chỉ tin cái gì mắt thấy tai nghe tay sờ được. Ví như, con mình, dù đi ban ngày ngoài đường thì mình cũng dặn phải cẩn thận vì sẽ có nhiều tai nạn nguy hiểm, không nghịch những trò dại dột như trèo cây, chui bụi, nhảy xuống cống..... Trời đã tối rồi thì không ra đường nếu không có bố mẹ đi cùng, ko phải sợ ma mà là sợ người m ạ. Mình từng đi qua nghĩa địa giữa đêm, thực tế, mình thấy nó chả có cái gì ngoài mấy đống đất và vẻ âm u vì không có đèn đuốc gì. Mình cũng biết sợ. Nhưng mà mình sợ con người hơn.

3y ago

đúng rồi mom nhưng tâm linh cũng bắt đầu từ đó nhưng đừng lạm dụng nó là đúng nha

m thuật lại câu chuyện cho mình nghe với.lúc nhỏ cũng được nghe về chuyện bị .... giấu.và vì tháng này tháng 7 nên diêm vương cho.mở cửa đi lại mà.

3y ago

mà bé chỉ mới 2 hay 3 tuổi lm sao mà đi lên rừng núi xa tít

với lại đợt này dịch dã chết nhiều nên khó tránh khỏi điều ấy nè.nên mình ko dám cho con đi sau 6h tối.

3y ago

ba mẹ mk ko cho ra ngoài dù đứng trc cửa gõ chơi 😂

có chắc là bị giấu ko ha m.tại bị giấu sẽ kiếm được trong giữa bụi tre hoặc trong nhà hoang à

3y ago

đúng r mom

mom ở đâu vậy, Sao thời buổi này còn có ma thu giấu người nữa

3y ago

sợ quá

Khoa học cũng chưa giải thích được luôn

nói chung cũng có kiêng có lành

Mình cũng chưa tin cái này lắm

3y ago

😊

bị ...giấu là j m

3y ago

chuẩn luôn m👍

cái gì giấu mom?@@

3y ago

không biết mom thế nào mà ỡ mk nghe r nghe ba kể hời ơi rung rung