Học cách làm mẹ

Phải làm sao khi a hai ( 5 tuổi )nói mẹ chỉ thương e (9 tháng)ko thương con các mom

2 Các câu trả lời

Giành thời gian chơi và nói chuyện với con nhiều hơn thôi mom, tìm cách kết nối 2ae với nhau và nhắc người lớn trong nhà đừng nói câu “nay mẹ có em rồi cho anh hai ra rìa” hay đại loại nghĩa như v đó vì bé lớn biết suy nghĩ rồi rất dễ tổn thương

2y ago

tại bé lớn hay bứớng ko nghe lời . m hay la hay đòn bé nên bé nói thế đó mom

m cố gắng dành tg chơi với con, nói vs con bm yêu cả 2 con nhưng em còn bé nên mẹ phải quan tâm hơn, nhờ bé giúp những việc cho e như lấy bỉm, lấy giấy, lấy quần áo... rồi khen ngợi bé

2y ago

cảm ơn mom. mà bé lớn mình bứớng và ko nghe lời mình hay la có khi còn đánh đòn nên bé nói vậy đó mom