Tham gia event mới có đôi lời hâm mộ

Phải công nhận đội ngũ TAP có một server chứa dữ liệu tốt ạ. Đăng bao nhiêu ảnh mà app vẫn mượt Đã thế lại có một kho tàng sáng tạo cho các event kiếm điếm rất phong phú mà hay phết Đội ngũ TAP còn quan hệ rộng rãi tìm kiếm các nhà tài trợ cho các mom được nhận quà free chứ 😊 Mèn hâm mộ đội ngũ TAP ghê

Tham gia event mới có đôi lời hâm mộ
16 Các câu trả lời

hì. mỗi lần rơi vô tay cậu trông là toàn bị ngủ gà ngủ vịt trên xe thui m. lên fb lướt một lúc mới biết ny của cậu đăng ảnh. cứ tg con hàng xóm 🤣

bé ngủ thấy thương quá, chắc muốn về nhà và lăn vào giường lắm đây 😂

thiết kế thêm cho xe cái đỡ cổ để mỗi lần cậu trông thì dùng m

bé ngủ thấy thương chưa kìa

ngủ thấy thương ghê

coi ảnh ngủ kìa..😍🤤

bé ngủ thương quá 😄

😁😁😁😁😁

cảm ơn các m ạ

yêu app yêu Tap