kinh nghiêm

Phân thế này co phải bé ỉa long bụng k các mon bé nhà e đi phân này k ak kèm nước nua bú sũa me hoàn toàn ma 2 tháng r đi nhìu ngày 5.6 lần

kinh nghiêm
11 Các câu trả lời

mom dung ăn ngọt quá mom oi... mà jk Nhìu nên jk khám jk ạ cho an tâm... bữa bé e jk z 3t mới hết khám BS nói nhiễm trùng đường ruột ạ

3y ago

Bé nha mon cung ak

phân k nhầy k máu thì k sao, thường mấy ngày là bé hết, nhưng bé mom 2 tháng rồi mom nên đưa bé đi khám

phân ko nhầy ko máu ko mùi bất thường thì ko sao. Mom xem lại đồ mom ăn, ko ăn cay nóng chua tanh lạnh nhé

k sao dau. trẻ ss di số lan nhu thế là bt

bt mom ơi. bé nhà mình cũng vậy á.

3y ago

H bé nhà mon hết chưa

phan nhu này là đẹp oy m

ko sao đâu mom

bình thường

K sao đâu mom

ko sao m nhé