Chúc mọi người ăn tết vui vẻ. Ai ở xa quê k về được cũng đừng buồn nha. Cả nước chung tay chống dịch

PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM NÓI : NẾU AI CÓ Ý ĐỊNH ĐI DU LỊCH KHI VÉ ĐANG RẺ, HAY VỀ QUÊ ĂN TẾT VỚI GIA ĐÌNH THÌ HÃY SUY NGHĨ LẠI BẰNG SỰ THẤU ĐÁO CỦA MÌNH. KHÔNG DU LỊCH ĐỢT NÀY TA ĐI ĐỢT KHÁC. KHÔNG VỀ QUÊ LÚC NÀY THÌ TA VỀ LÚC KHÁC NHƯNG DỊCH KO DẬP LÚC NÀY THÌ KHÔNG CÒN LÚC KHÁC ĐÂU. Tình hình đang rất căng thẳng , lúc này nếu rảnh làm ơn hãy ngồi yên một chỗ . Y tế của mình giỏi nhưng điều kiện mình yếu lắm . Bây giờ mà bùng dịch mình ko chống đỡ được đâu. TUẦN SAU LÀ MỐC QUAN TRỌNG!!! “Chúng ta có tầm 4-6 ngày để nó chuyển giai đoạn từ 75 ca lên mức 100-500 ca ! Và có khoảng 8-12 ngày (sau khi thiết lập mốc 500) để lên mức 1000-5000 ca ! Rất cần truyền thông để bà con ở nhà ! Hạn chế đi lại 1 tuần để đợt sóng này biểu hiện lâm sàng hết và khoanh lại !!! Rất ngắn ở mức này ! Việc hạn chế ra ngoài lúc này là cực kỳ cần thiết . CHÚNG TA SẼ LÀM LẠI TỪ ĐẦU 💪🏻💪🏻💪🏻 TOÀN ĐẢNG , TOÀN DÂN , TOÀN QUÂN MỘT Ý CHÍ ! >> CHÚNG TA SẼ LÀM LẠI TỪ ĐẦU " (PTT . Vũ Đức Đam) #Chungtayphongdich

Chúc mọi người ăn tết vui vẻ. Ai ở xa quê k về được cũng đừng buồn nha. Cả nước chung tay chống dịch
7 Các câu trả lời

không đùa đc luôn. cứ sốt cái là tự cách ly và gọi điện cho trạm xá luôn. tình hình rất phức tạp nhưng ai cũng chịu khó ở nhà thì ổn thôi. may quá tớ âm tính. hí

Đã 1 năm không được về nhà và năm nay lại thêm 1 năm nữa😢😢. Tất cả đã sẵn sàng và bây giờ sụp đổ hoàn toàn

có ca nhiễm là mua mấy hộp khẩu trang dự phòng sợ lên giá như đợt trước 😂

tết này ở nhà nguyên con💪

ở nhà là yêu nước ạ

lo lm thôi

Hi