Phụ nữ có nên độc lập về tài chính kể cả sau khi lấy chồng hay không?

Voice your Opinion
Có (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến dưới comment nhé!)
Không (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến dưới comment nhé!)

364 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

nên chứ. ai mà biết trc dc tương lai sẽ ntn, người ck có còn thương yêu mình như thuở ban đầu hay ko. nếu dựa dẫm vào ck đi kiếm tiền thì khi họ quay lưng, họ phản bội, cả 2 ly hôn thì mình lấy gì nuôi con đây? chờ họ đưa 5 triệu/tháng như thanh niên jack 3.5 í hả? 🤣

2y ago

👍👍👍😁

a.Có,vì mình k muốn phụ thuộc tiền bạc hay trong cuộc sống, có tài chính mình cũng tự tin hơn, làm những việc mình muốn hơn

Tài chính nên rõ ràng độc lập sẽ bền vững và hạnh phúc lâu dài. Được sự tôn trọng và nể phục of chồng

tương lai k ai bít trc dc. nên phòng ngừa là tốt nhất. sài tiền của mình vẫn thích hơn

có vì giúp mình tự tin hơn lo được cho con cái và k bị mang tiếng là ăn bám

phụ nữ độc lập tài chính thì hạnh phúc và thoải mái hơn

Càng độc lập càng tốt. Làm ra dc nhiều tiền càng khoẻ

bạn sẽ k phụ thuộc và vợ chồng bạn bình đẳng

có chứ..để k bị phụ thuộc và gọi là ăn bám

Có chứ . Đỡ bị phụ thuộc này nọ. Mệt lắm