Phong thủy giường ngủ cho bà bầu mẹ tròn con vuông không thể bỏ qua

Phong thủy giường ngủ cho bà bầu Phong thủy giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến bà bầu nên cần phải được chú trọng. Đầu tiên cần phải đảm bảo giường ngủ luôn gọn gàng, sạch sẽ. Trên giường không được để vật gì cứng, gầm giường phải thường xuyên quét dọn và lau chùi sạch sẽ, không được chất đồ thừa dưới gầm giường, đặc biệt là không được đặt thùng dụng cụ và các vật kim loại dưới gầm giường. Ngoài ra, vị trí giường cũng không nên để đối diện với cửa phòng hoặc gương, không được kê giường dưới xà ngang hoặc rầm chạy qua. Không được ở những căn phòng tối tắm thiếu ánh sáng. Căn phòng đầy ánh sáng đặc biệt là ánh sáng mặt trời sẽ thúc đẩy cho quá trình trao đổi chất của cơ thể, thúc đẩy sự hấp thu Can –xi và giúp tâm trạng con người thoải mái hơn. Môi trường sống của bà bầu cần phải nạp khí vượng khí và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Nếu sống ở những căn phòng ẩm thấp tối tăm sẽ khiến cơ thế dễ bị nhiễm lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con. Đồ vật trang trí Đồ vật trang trí trong phòng ngủ nên tránh tương xung với con giáp của thai nhi cũng không nên treo các tranh vẽ các loại động vật hung dữ hoặc những vật trang trí sắc nhọn như đao kiếm, những bức tranh màu sắc sặc sợ hoặc quá trìu tượng cũng không phù hợp với bà bầu. Tốt nhất, nên dùng những bức tranh có hình vẽ và màu sắc vui tươi như cảnh non sông, cảnh hạnh phúc hoặc là những em bé đáng yêu - Sưu tầm -

Phong thủy giường ngủ cho bà bầu mẹ tròn con vuông không thể bỏ qua
5 Các câu trả lời

không quan tâm lắm

Hữu ích

hữu ích

Hữu ích

hay