hello mga mommies, any tips po para magkaroon ng gatas? mag 8months na po kasi tyan ko

pero parang ganun padin po boobs ko hindi lumalaki at parang normal padin huhu

2 Replies

mi, iba iba po kasi talaga. meron pong while preggy nagkakaroon na, meron din namang after delivery pa. ako rin po wala pa and nasa 35th week na, but I started drinking M2 tea drink.

2y ago

opo mi 🙂 pero if you want talaga ng confirmation from your OB, ok lang din naman po i-ask mo siya.

same mi, parang nipple lang lumalaki saken. Worried ako baka di ako magkagatas.

2y ago

33 weeks na mi. feb 1st week pa yung next check up ko sana resetahan na ko ng pampagatas. Tumalab sana kahit flat chested ng makatipid sa formula haha 😅