anu pong gamot sa pagtatar

patulong naman po mag 4 days ng nagtatae ang baby ko hanggang 7 po beses xa tumae sa araw, sa gabi hindi rin makatulog dahil po katatae nya, sabi nila magngingipin daw...advice nman po if my nakaranas ng ganito..salamat

anu pong gamot sa pagtatar
1 Reply

Too early pa para magngipin si LO. 8mos usually nagkakangipin ang baby but since 4mos na po si LO pwedeng dahil sa pagsubo ng kamay niya, toys or sa tubig. Better po ipacheck up nyo po sya kung watery po ang pupu niya.

Related Articles