???

Pasensya na po sa pic. Ano po itong lumabas sa akin? 39weeks na po ako. Monday pa balik ng ob ko eh :( tia

???
14 Replies

Same sis ganyan na din discharge ko now. Okay lang naman siya basta hindi yung parang sipon talaga and may konting blood. Kapag ganun need mo na iupdate si ob mo

5y ago

Okay lang parang sipon pero walang blood my?

Update lang po mga mamsh. Ito po ba ung brown/red na snsbi nyo na dpat icontact ko na kay Ob?

5y ago

Mag white undies ka po or magpantyliner para mas mabilis makita ung kulay.

Same po tayo momsh.. kabwanan kona po, may lumalabas dn na gnyan saakin.

Okay lang yan sis. Nag discharge tayo kaya ganyan

Normal lang po yung ganyan.

Normal lang po yan sis

Normal pang po yan

Normal lang po yan

Same tau sis normal lng yan basta wag lng brown ..