PALAGING GUTOM

Parati rin po ba kayong gutom mga mommies? Minsan kasi nagigising ako madaling araw tapos maghahanap talaga ng makakain... tinatry ko na kumain kahit biscuit lng or prutas para hindi ako lomobo ng husto...ayaw ko kasi na magka GDM lalo na last OGTT ko although pasok pa sa normal eh borderline na..27 5/7 weeks po ako ngayun and FTM

2 Replies

yes this is normal mi. pero you need to control pa rin. ako kasi sa white rice laging half nalang. and marami ay fruits and vegetables

1y ago

true. mag water ka every 30 mins. anti gutom din yun 🤣🤣🤣