Postpartum

Parant nmn mga mommies. Hindi ko alm ggwin ko sa live in partner ko dalawa n anak nmin. Pg ngtatalo kmi pinttgl nia un away nmin hnd nia tlg ako at ng mga mgulng ko ppncnin. Lging issue pera. Wala daw ako ambag skny wla daw ako kwenta. Nssktn ako sobra pti mgulng ko nssktn sa mga cnsb nia pro pinakikismhn p din cya. Ano bng ggein ayaw niang umimik pg umiiyk un baby hinahayaan lnh nia. Hay. Bat gnito ngyyre ss buhy ko.

1 Reply

hello mommy, pagusapan nyo po .. tingnan nyo rin po ang side ni mister mo. sya lang po ba ang ngwwork sa inyo? if sa tingin nyo po na nagagawa nyo nman ang parte nyo bilang ilaw ng tahanan sapat nang ambag yon bilang isang magulang at asawa. possible nappressure lang din cguro c hubby mo since pandemic rin po ..