Medicine

Para saan po ba Ang ampicillin? Niresetahan po KC aq ob ko.

1 Reply

To prevent and treat bacteria po. May uti ka po ba or nag pa swab test kana po ba for Group B Streptococal Infection?

4y ago

nung nag pa urine culture ako nasa 50k ung strep bacteria na nakita. supppsedly hnd na ako pagtetake ng antibiotic pero nung nakita ni ob na strep pinapatake nya ako ng ampicillin 500mg 4x a day every 6hrs for 6 days. tapos after ko matapos ung meds i have to do urine culture again. praying na hnd na streps daw ung makitang bacteria kasi it can cause pneumonia sa baby if left untreated.