Milk

Panu po dapat gawin para mag ka gatas . Yung Hospital po kasi na pinaanakan ko bawal daw sakanila Formula Milk . kawawa naman si Baby ko naka Swero lang sya

29 Replies

As of hospital policy dapat daw breastfeed muna pag newborn. Meron naman ung iba tinatago na pinapa gatas ng formula at meron din namn ung ibang nurse nakikisuyo sa ibang nanay na pa dedehin para di kawawa si baby. Inom ng maraming sabay sis like tinola na may papaya at malungay and drinks water