Pregnancy Test

Pansin ko lang sa page na to. Paulit ulit na lang yung tanong tungkol sa PT, kung negative ba o positive. Yung totoo po di ba kayo nag babasa ng instruction? Nagamit nga ng maayos pero di alam kung ano yung result ?‍♀️

2 Replies

Hahahahaha i agree with that. When i use pt to know if im pregnant diko na tinanong sa iba ako mismo umalam. Thats what you called common sense 🤣🤣 at meron ako nun.

True. Paulit ulit na lang. Nakakarindi na. Parang mga walang common sense