Bakuna

Pano pong gagawin kapag naninigas na yung bakuna ni Baby? Penta po yung bakuna nya ngayon, umiiyak sya sobra lalo pag nasasagi..

27 Replies

Iba iba ang reaction sa body ni baby ang Bakuna within 24hrs... may Ibang parang nilalagnat or namamaga ang parte kung Saan sya binakunahan... Normal Lang ang mga ito, maari ka magbigay ng Paracetamol sakaling masakit sobra Para sa kanya or Cold Compress sa bahagi na namamaga upang maibsan ang sakit.