breastmilk

Pano po mas mapapadali paglabas ng breastmilk ko. Kawawa naman po si Baby. 2days palang po sya.

1 Reply

Unlilatch lang talaga. Tapos stay hydrated, inom ng tubig 2-3 liters a day. Pwede ka uminom ng warm milk or warm milo. Warm compress sa breasts pwede din bago maglatch. Anyway, 2 days pa lang naman baby mo sobrang konti lang ng kelangan nya. Skin to skin contact din kayo para mastimulate katawan mo. But above all, UNLILATCH is the key.