Sss mat1 pa help mga sis

Pano po kaya yon, 5months na tyan ko ngayun, pero nung 3months nag notify nako ng mat1 kay sss, pero di ko na check kung na approved ba, wala rin email si sss:3 chinecheck ko sa youtube kung pano i check kaso, iba na setting ng sss di ko makita sa inquiry ung sickness/maternity sa pinaka baba. . Sayang din kasi kung di ako makakakuha ng matben. Malaking bagay din un, di natin un mapupulot sa daan 😅😂

3 Replies

Voluntary po ako nagbabayad. And nakita ko na magkano ma claim ko sa sss 😊 21wks preggy here :)

1y ago

Log in ka sa sss acc mo. Inquiry-Eligibility-Sickness/Maternity-Self-employed/Voluntary- Maternity then may lalabas dun na confinement start, delivery date, del num tska del type. Any date dun sa confinement basta malapit sa edd mo. 😊